Teachers


Giáo viên đủ điều kiện và các phương pháp giảng dạy

Tất cả giáo viên iKids có kinh nghiệm và đầy đủ điều kiện giảng dạy tiếng Anh bản xứ. Tất cả đều có các chứng chỉ Cambridge CELTA, TESOL or TEFL. Đội ngũ giáo viên chúng tôi có nhiều hơn một chứng chỉ giảng dạy và có nhiều năm kinh nghiệm dạy học ở Việt Nam. Vì thế, giáo viên hiểu rõ nhu cầu học tập của từng học viên và giúp cho mỗi học viên đạt được mục tiêu học tập của mình.
 

Description: http://www.britishcouncil.org.sg/sites/default/files/CELTA%20logo.JPG   Description: http://www.apexdesign.uk.com/logodesign/tesolLogo.jpg  Description: http://t0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQsXDhuSImGmc09jP2kFYH7pDeUNEM5rXOfDwPVRdLlTOVmjaC1JA&t=1

 

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi sử dụng các phương pháp giảng dạy thông qua giao tiếp. Điều này có nghĩa lớp học sẽ trở nên tương tác hơn và giáo viên luôn khuyến khích các em thể hiện bản thân với sự tự tin và phát triển các kĩ năng cần thiết như nói, nghe, ngữ pháp và phát âm.

Giáo viên thường xuyên được theo dõi và góp ý bởi các thành viên trong ban học thuật để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất xuyên suốt quá trình học tập. 

Chương trình iKids:

         - Jumpin’ Juniors 
         - 
Striking Seniors 
         - 
Emperor Elites