Educational Programs


Chương trình
anh văn thiếu nhi iKids

“Tôi cho con gái và con trai tôi đi du học trong mùa hè và chúng đã học được rất nhiều điều.Và bây giờ chúng muốn đi du học trong tương lai. Đó là một cơ hội tốt cho chúng hiểu biết thêm về thế giới và sử dụng Anh ngữ hàng ngày.” – Đặng Phương Thanh (TPHCM).

Chương trình Jumpin’ Juniors : (5-10 tuổi)

Ở chương trình Jumpin’ Juniors, các em sẽ học thông qua việc tương tác với bạn học trong lớp cũng như giáo viên. Ngoài việc học Anh văn, các em sẽ có được những người bạn mới và hình thành khả năng giao tiếp sẽ giúp các em trong công việc nhóm. Những khóa học này đảm bảo các em vừa có thể học, vừa có thể vui chơi.

Chương trình Striking Seniors: (11-14 tuổi)

Ở chương trình Striking Senior, các em sẽ học cách làm việc độc lập cũng như làm việc cùng nhóm và học cách thể hiện ý kiến cá nhân của mình. Đội ngũ giáo viên sẽ khuyến khích các em phát huy tính sáng tạo cũng như tự tin của mình thông qua các hoạt động/trò chơi khác nhau được thiết kế cho độ tuổi này.

Chương trình Emperor Elites: (15 tuổi trở lên)

Chương trình Emperor Elite cung cấp kiến thức cho các em chuẩn bị cho việc học tập sau trường cấp 3. Đội ngũ giáo viên sẽ giúp các em có được các kĩ năng mà một sinh viên cần có để đạt được kết quả tốt trong việc học tập ở trường đại học trong nước hay ở trường quốc tế.

*Ở mỗi cuối khóa, các em phải làm một bài kiểm tra để có thể tiếp tục lớp kế tiếp. Điều này khuyến khích các em học tốt hơn trong lớp.*